Tin tức

Điểm sáng thị trường căn hộ mang tên Sunwah Pearl Bình Thạnh.
Ngày đăng: 17/03/2018 17:35:25

Điểm sáng thị trường căn hộ mang tên Sunwah Pearl Bình Thạnh.

Tính trong thời gian nữa đầu năm thị trường đã chứng kiến được sự tăng trưởng khá nhanh, theo báo cáo thì số lượng giao dịch thành công đã đạt dến ngưỡng 6700 căn. Chủ yếu là dòng căn hộ, chung cư. Theo nhận định từ các chuyên gia với tình hình phát triền dân số và kinh tế xã hội, lượng nhu cầu về căn hộ còn sẽ tăng mạnh vào thời gian tới.

Bước qua thời kỳ tăng trường của các dòng sản phẩm cao cấp như biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự biển thì như số liệu đánh giá thì có thể nói năm nay thị trường quay về nhu cầu thực tế hơn, thích ở ngay hơn. Phù hợp với dân văn phòng, công sở, những gia đình trẻ, tri thức trẻ, nhưng đặc biệt hơn giá cả và phương thức thanh toán phải hợp lý. Nắm bắt được cơ hội trên, cũng không kèm những thách thức, tập đoàn Sunwah được biết đến các dự án khủng như Sunwah Nguyễn Huệ hay Sài Gòn Pearl đã cho ra mắt dự án mang tên căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh.

Nơi an cư không thể tuyệt vời hơn với Sunwah pearl.

Một nơi an cư đảm bảo sự bình an và hạnh phúc được tung ra thị trường đã được sự đón nhận không thể tích cực hơn. Bằng chứng là trong giai đoạn 1 của dự án, Sunwah đã bán đạt chỉ tiêu hơn 90% sản phẩm đề ra. Với mong muốn tạo một môi trường sống đúng nghĩa và đẳng cấp, Sunwah Pearl đã xây dựng các tiện ích nhầm đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như hồ bơi, phòng gym, nhà trẻ, siêu thị, hay trung tâm thương mại.

Một nơi an cư đúng nghĩa không thể tuyệt vời hơn với gia đình bạn, với hệ thống giao thông khá thuận tiện có thể kết nối quận 1 và quận 2 chưa đến 5 phút, hơn nữa là liền kề khu đô thị Vinhomes có tòa tháp 81 tầng dự kiến sẽ khai trương vào năm sau, đến với Sunwah Pearl Binh Thanh gia đình bạn sẽ được trãi nghiệm view không giới hạn, đón những cơn gió mát lạnh từ sông Sài Gòn, cùng ngấm hoàng hôn khi mặt trời buôn xuống phía Tây Thành Phố, cùng nhau hưởng thụ những phút giây tuyệt vời nhất.

Về chính sách giá và thanh toàn, khách hàng sẽ không cần phải lo về vấn đề trên, bởi chính sách thanh toán được giãn ra và có sự hỗ trợ từ ngân hàng, nhầm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho khách, bởi chính sự bình an của gia đình bạn là trách nhiệm và nhiệm vụ của chúng tôi.